(Baonghean) - Trù Sơn (Đô Lương) bấy lâu nổi danh nhờ... nồi đất. Nét đẹp Trù Sơn, không chỉ ở vẻ quê dân dã mà còn ở những con người chung thủy sớm hôm với nghề nặn nồi. Cùng khám phá nét đẹp ấy qua chuyên mục “Cảnh sắc quê hương” tuần này. Chùm ảnh được thực hiện bởi 2 tác giả: Quang Dũng - Cảnh Hùng.
 
 
images1054051_n_i___t_5.jpgTạo hình. Ảnh: Cảnh hùng
Công đoạn nung nồi đất. Ảnh: Quang Dũng
Lấy sản phẩm ra khỏi lò. Ảnh: Cảnh Hùng
Đưa sản phẩm ra thị trường. Ảnh: Quang dũng
Quang Dũng - Cảnh Hùng