Đa số chúng ta ăn đu đủ đều bỏ đi phần hạt của nó. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng hạt đu đủ cũng chứa nhiều dược tính, rất tốt cho sức khỏe.
Chống virus: Hạt đu đủ cũng hoạt động như một chất chống virus và chữa lành bệnh nhiễm virus.
Ngăn chặn suy thận: Hạt đu đủ cũng được sử dụng để điều trị bệnh thận như suy thận.
Hỗ trợ tiêu hóa: Các enzyme tiêu hoá protein có trong hạt đu đủ giúp hỗ trợ và cải thiện tình trạng sức khỏe tiêu hóa và giúp tiêu hóa protein.
Tốt cho khớp: Thuộc tính chống viêm của hạt đu đủ rất tốt cho việc điều trị viêm khớp và các bệnh về khớp.
Theo Lao động