Clip: Q.A |
Theo Kế hoạch 152/KH-UBND, các dịch vụ ăn uống tại TP.Vinh được phép hoạt động, tuy nhiên phải đảm bảo các điều kiện, bao gồm:
- Chủ cơ sở trực tiếp quản lý và nhân viên, người lao động của cơ sở phải tổ chức xét nghiệm PCR 1 tuần /1 lần
- Bố trí chỗ ngồi cho khách ăn, uống đảm bảo khoảng cách an toàn tối thiểu 1,5 mét
- Trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư để rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm an toàn giãn cách khi tiếp xúc
- Tiến hành vệ sinh, khử khuẩn bề mặt bàn, ghế ngồi ngay sau khi mỗi lượt khách rời đi.
- Hoạt động không quá 22 giờ 00 phút hàng ngày.