Dự lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương có đại diện: Chi Cục QL Chất lượng Nông Lâm Thủy sản Nghệ An, Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC, lãnh đạo địa phương cùng các đối tác, doanh nghiệp. Ảnh: Đức Anh Tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tứ Phương được thành lập năm 2016. Sau ba năm phát triển, Tứ Phương đã khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng, chinh phục niềm tin người tiêu dùng với các loại đặc sản vùng miền.
Từ một cửa hàng cung cấp đặc sản tại Thành phố Vinh, đến nay, công ty đã phát triển chuỗi 20 cửa hàng trên cả nước; chuyên cung cấp các sản phẩm như: nem chua, giò bê, giò lụa …
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về thực phẩm, đặc sản sạch công ty đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất, công suất 1.500 tấn/năm,ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng, AT VSTP; thể hiện sự sẻ chia, đồng hành với người tiêu dùng, đồng thời định vị được vị thế riêng trên thị trường.
Ông Bùi Đăng Phương - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương khẳng định nỗ lực của Tứ Phương thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng Việt”. Ảnh: Đức Anh Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy thực phẩm Tứ Phương. Ảnh: Đức Anh Nhà máy sở hữu vớihệ thống máy móc, công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất đạt chuẩn, đảm bảo VS ATTP; chuyên sản xuất các sản phẩm: Nem chua, giò bê, giò lụa, giò thủ,dăm bông và xúc xích.
Yêu cầu nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kĩ càng từ các cơ sở mổ đã được cấp phép, kiểm định chất lượng; được chế biến trên dây chuyền khép kín trong môi trường hoàn toàn vô trùng.
Thành phẩm cuối cùng luôn giữ được hương vị truyền thống, đậm đà, thơm, ngon nhờ công thức chế biến đặc trưng, không sử dụng men nhân tạo, phụ gia, chất bảo quản và được bảo quản trong các túi hút chân không, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.
Ra mắt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thực phẩm Tứ Phương. Ảnh: Đức Anh Tại buổi lễ, Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương đã ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp các sản phẩm thực phẩm với các đối tác. Ảnh: Đức Anh Chia sẻ về chiến lược mở rộng quy mô sản xuất, đổi mới công nghệ của công ty, Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty Bùi Đăng Phương khẳng định: “Sự kiện chính thức vận hành nhà máy sản xuất thực phẩm, đặc sản sạch với công nghệ hiện đại đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình thực hiện sứ mệnh sản xuất thực phẩm, đặc sản sạch, đảm bảo AT VSTP “Vì sức khỏe cộng đồng Việt” của Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương.
Chúng tôi mong muốn góp phần lan tỏa thương hiệu đặc sản các vùng miền an toàn với sức khỏe, để người Việt khắp mọi miền cảm nhận được hương vị, giá trị trọn vẹn của sản vật quê hương mình”.
Một số hình ảnh Nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương:
Nhà máy sản xuất thực phẩm sạch Tứ Phương với công nghệ hiện đại, công suất 1.500 tấn/ năm; tọa lạc tại xã Nghi Ân, TP.Vinh, Nghệ An. Ảnh: Đức Anh Nhà máy được xây dựng với quy trình khép kín, môi trường sản xuất vô trùng. Ảnh: Đức Anh Thăm quan nhà máy thực phẩm Tứ Phương, công nghệ sản xuất thực phẩm sạch Ảnh: Đức Anh Nhà máy Tứ Phương sản xuất các sản phẩm giò thủ, giò lụa công nghệ hiện đại, đảm bảo VSATTP. Ảnh: Đức Anh Các sản phẩm chính của Tứ Phương. CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TỨ PHƯƠNG
75 Đinh Công Tráng - TP.Vinh - Nghệ An
NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM TỨ PHƯƠNG
Kim Hòa - Nghi Ân - TP.Vinh - Nghệ An
Tel: 0974 888 799
Website: nemtuphuong.com