Muốn món giò bê (hay còn gọi là giò me) ngon, quan trọng nhất là khâu chọn thịt, phải chọn phần thịt bắp bê, nguyên miếng, không tách gân , tách bì, hoặc phần ba chỉ nạc miếng to thăn. Thịt bê phải tươi, phần bì vàng. Gia vị phải chọn lựa kỹ, tiêu phải thật thơm,tỏi, gừng gọt rửa sạch và giã nhuyễn... Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị vừa đủ.
Giò bê đã là đặc sản của miền quê xứ Nghệ, ai từng thưởng thức món ăn này sẽ không thể quên hương vị đặc trưng, đậm "chất Nghệ" của nó.
Ông Phạm Tuấn - Chủ xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn (Khối Xuân Khoa, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An)
Nguyên liệu chính để làm giò bê (me) là thịt bê (me) và các gia vị được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cùng các công đoạn sản xuất công phu. Nguyên liệu làm giò được ướp với gia vị tầm 8 - 10 tiếng cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C, sau đó được đóng gói, hấp cách thủy, để nguội và khâu cuối cùng là bảo quản trong tủ đá để cấp đông. Ảnh: Đức Anh Lấy sức khỏe khách hàng làm tiêu chí tạo nên thương hiệu, nên vấn đề VSATTP luôn được xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Xưởng đã được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm và đủ điều kiện an toàn thực phẩm" và được Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm". Ảnh: Đức Anh Tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP.HCM năm 2019", diễn ra từ ngày 31/7 - 4/8/2019, tại số 1, đường Trường Thi (TP. Vinh), đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn. Để tạo thuận tiện cho khách hàng, hiện cơ sở có đóng gói các trọng lượng khác nhau 500gr và 1 kg. Ảnh: Đức Anh Giò bê Đức Tuấn khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng truyền thống và tiêu chí "3 không": Không chất bảo quản, không hàn the, không phụ gia và luôn bảo đảm VSATTP... Ảnh: Đức Anh Giò bê ở Nghệ An nay không chỉ còn là đơn thuần món ăn ngày Tết nữa, mà còn được xem như một món quà biếu và là món ăn thường ngày. Giò bê Đức Tuấn hiện có 3 sản phẩm chính: Giò bê bắp, giò bê ba chỉ cuộn và giò bê truyền thống. Ảnh: Đức Anh Ngoài kiểu ăn truyền thống là thái mỏng chấm tương, thì tại gian hàng của giò bê Đức Tuấn, khách hàng sẽ được thưởng thức thêm một món mới từ giò bê. Đó là giò bê thái mỏng, cắt sợi vừa ăn, thêm một ít rau thơm, cà rốt, đặc biệt là thêm ít sung muối - món ăn khiến ai đã từng thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên. Ảnh: Đức Anh Gian hàng của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn tạo điểm nhấn đặc sắc tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP HCM năm 2019", khi mang đến cho thực khách món đặc sản đậm đà hương vị truyền thống của xứ Nghệ. Ảnh: Đức Anh Xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn
(chuyên cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn)
Địa chỉ: Số 3, ngõ 219 - Khối Xuân Khoa - Thị trấn Nam Đàn - Huyện Nam Đàn - Nghệ An
Hotline: 0829.37.37.37
Fanpage: Giò me Đức Tuấn