Nhắc đến đặc sản Nam Đàn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến món giò bê nức tiếng (còn gọi là giò me) được làm từ thịt bê nuôi tại xã Nam Nghĩa - sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống từ nhiều năm nay.
Với mong muốn đưa món ăn thuần Việt, đặc sản của Nam Đàn đến với thượng khách xa gần, cơ sở sản xuất giò bê Sơn Cẩm (Nam Nghĩa - Nam Đàn) nhiều năm liền tham gia Festival ẩm thực quốc tế - nơi tôn vinh những tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt và các nước bạn.
Năm 2018, tại Festival ẩm thực du lịch quốc tế tổ chức ở Huế, cơ sở sản xuất giò bê Sơn Cẩm vinh dự được đại diện cho món ngon xứ Nghệ tham gia và đã đạt giải thưởng, được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng. Năm nay, đến với Festival Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế tổ chức tại Nghệ An, giò me Sơn Cẩm cũng tham gia gian hàng trưng bày giới thiệu và bán giò bê sạch của cơ sở tự chế biến.
Với thông điệp “Đậm đà hương vị đồng quê”, giò bê Sơn Cẩm luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ thực khách gần xa. Cơ sở giò bê Sơn Cẩm đã được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm”; “Đủ điều kiện an toàn thực phẩm” và được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm”.
Những năm qua, cơ sở sản xuất giò bê Sơn Cẩm luôn nỗ lực để đáp ứng được những tiêu chí mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Và trong đó tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu.
Một điều mang lại sự khác biệt nữa của giò bê Sơn Cẩm là được từ thịt bê vùng Nam Nghĩa - Nam Đàn. Mùi vị thơm ngọt của thịt bê cộng với công thức chế biến truyền thống làm nghề lâu năm đã làm nên sự độc đáo, tinh tế, tạo nên hương vị riêng biệt cho món đặc sản xứ Nghệ này.
Màu sắc tự nhiên bắt mắt, thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, cùng với các loại gia vị... tạo sự đông kết trong quá trình chế biến, tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng cho người thưởng thức giò bê Sơn Cẩm.
Để tiện cho người tiêu dùng, giò bê Sơn Cẩm có đóng gói các trọng lượng khác nhau từ 500gr và 1kg. Đặc trưng của món giò bê là ăn nguội. Sản phẩm có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 20 ngày, trong ngăn đá từ 1 - 1,5 tháng.
Festival Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế Nghệ An thu hút trên 100 gian hàng trong và ngoài nước. Những ngày qua, cơ sở sản xuất giò bê Sơn Cẩm tự hào là gian hàng thu hút được lượng du khách đông đảo nhất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất giò bê. Nhưng để có giò bê ngon, sạch, bê thật 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy đến với Cơ sở sản xuất giò bê Sơn Cẩm (Nam Nghĩa - Nam Đàn).
Cơ sở sản xuất giò bê Sơn Cẩm
Địa chỉ: Ngã 3 chợ Nam Nghĩa - Nam Nghĩa - Nam Đàn - Nghệ An
Hotline: 0936.109573 / 0357.309591/ 0399.773.716
Fanpage: