(Baonghean.vn)- Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 5 ngoài dịp để giới thiệu món ăn mang hương vị đặc sắc riêng có của mỗi nước, còn là cơ hội để thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam- Hàn Quốc.

images1707723_1mthc.jpgTrong khuôn khổ hoạt động khai giảng năm học mới 2016 – 2017, ngày 6/10, Trường cao đẳng nghề KTCN Việt – Hàn còn tổ chức lễ hội ẩm thực với 12 gian hàng. Đây được xem là một trong những hoạt động thường niên, với sự tham gia đầy đủ của sinh viên, giáo viên các khoa trong trường.
Tại lễ hội, bên cạnh các món ăn dân dã nhưng không kém phần đặc sắc của Việt Nam như cơm trắng, nộm...
Đây cũng là cơ hội để giáo viên, học sinh của trường giới thiệu các món ăn đến từ xứ sở Kim Chi. Từ món cơm cuộn
Đến món bánh bao ngũ sắc
và bánh mochi
Tất cả các món ăn được chế biến ngon, đẹp mắt thu hút khách tham quan
Đến với lễ hội văn hóa ẩm thực, khách còn được thử sức với mỳ cay 7 cấp độ, một món ăn đang "hot" hiện nay.
Được trực tiếp tham gia vào các công đoạn chế biến món ăn
Tham gia các trò chơi
Lễ hội văn hóa ẩm thực không chỉ là dịp để giới thiệu món ăn của hai nước, mà còn là cơ hội để thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc, thực sự để lại nhiều cảm xúc đối với ban tổ chức cũng như người tham gia.

                                                                                                           Vương Vân

TIN LIÊN QUAN