Chỉ uống cốc nước này khi đói mọi mỡ thừa trên cơ thể, trong máu và toàn bộ độc tố được thải hết - đặc biệt tốt cho sức khoẻ lại rẻ tiền mà ai cũng nên biết.

Lợi ích từ nước gừng

images2011911_uong_coc_nuoc_nay_khi_doi__mo_thua__doc_to_duoc_thai_ra_het_59c7009e84d13.jpgNước gừng ấm giúp cải thiện một số chứng bệnh đáng kể.


Cảm lạnh:Lấy một thau nhỏ, rồi đổ nước gừng ấm vào thau. Sau đó, nhỏ thêm vài giọt giấm và cho một muỗng muối vào thau. Ngâm chân trong thau khoảng 15 phút. Làm cách này 2 lần mỗi ngày có tác dụng loại bỏ cơn đau đầu do cảm lạnh gây ra.

Đau nửa đầu: Những người bị chứng đau nửa đầu nên ngâm cả hai tay trong thau nước gừng trong vòng 20 phút. Nên ngâm khi nước gừng còn ấm giúp xóa tan cơn đau nhức.

Làm sạch chân: Giữ chân khỏi vi khuẩn có thể làm giảm mùi hôi khó chịu của chân, nhất là những người thường mang giày bít cả ngày. Ngâm chân trong một chậu nước gừng ấm có hòa thêm vài giọt giấm.

Bạn có thể bổ sung gừng vào chế độ ăn uống hàng ngày với nhiều cách khác nhau, đặc biệt, nó còn phát huy hiệu quả hơn khi bạn dùng nước gừng khi đói.

Công dụng của nước gừng

Nước gừng cũng giúp điều chỉnh mức cholesterol xấu. Uống nước này giúp loại bỏ tắc nghẽn trong mạch máu, chống máu vón cục nên giảm nguy cơ bị đau tim.

Gừng hoạt động như chất kháng viêm nên ngừa tình trạng viêm mạch máu. Gừng cũng giúp tăng lưu lượng máu lên cơ thể và giảm đau.

Gừng còn hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị chứng buồn nôn. Uống nước ép gừng có tác dụng loại bỏ các tạp chất khỏi dạ dày.

Nước ép gừng còn giúp điều trị bệnh trĩ. Gừng kích thích tiêu hóa nên giúp giảm táo bón, tiêu chảy và đầy hơi. Gừng thúc đẩy vận chuyển thực phẩm từ dạ dày đến ruột non.

Uống nước ép gừng mỗi ngày có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu, giải độc cơ thể và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Theo khoeplus24h

TIN LIÊN QUAN