Dịch vụ karaoke tiếp tục dừng hoạt động. Ảnh: Quang An |
- Chủ cơ sở trực tiếp quản lý và nhân viên, người lao động của cơ sở phải tổ chức xét nghiệm PCR 1 tuần /1 lần.
- Bố trí chỗ ngồi cho khách ăn, uống đảm bảo khoảng cách an toàn tối thiểu 1,5 mét.
- Trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư để rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm an toàn giãn cách khi tiếp xúc.
- Tiến hành vệ sinh, khử khuẩn bề mặt bàn, ghế ngồi ngay sau khi mỗi lượt khách rời đi.
- Hoạt động không quá 22 giờ 00 phút hàng ngày.
Dịch vụ ăn uống được mở cửa trở lại tuy nhiên phải đảm bảo các yêu cầu phòng dịch. Ảnh: Quang An |
3. Các loại hình hoạt động, cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ không thuộc mục 1, 2 nêu trên thì được phép hoạt động bình thườngnhưng phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.