(Baonghean.vn) - Sản phẩm tốt thì người tiêu dùng sẽ có một sức khỏe tốt - đó là tâm sự của anh Phạm Văn Thịnh, người có hơn 30 năm gắn bó với công việc ép dầu vừng, lạc, đậu ở xóm 1, xã Diễn Thịnh (Diễn Châu).

images1951134_l_c_di_n_thin._.jpgÝ tưởng ban đầu của anh Thịnh thật đơn giản: "Vùng quê Diễn Thịnh của mình là đất trồng lạc, lạc ở đây ngon nổi tiếng nên thu mua lạc, vừng, tạo đầu ra ổn định cho bà con. Dần dà nẩy sinh thêm ý tưởng mua máy ép dầu lạc, dầu vừng". Từ đó, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nông lâm thủy sản Sỹ Thắng ra đời với mong muốn đem đến khách hàng trong và ngoài nước được dùng sản phẩm sạch, ngon, chất lượng. Ảnh: Thu Hương

Các loại hạt được đưa ép dầu ở cơ sở Sỹ Thắng luôn được lựa chọn kỹ. Dầu ép xong phải để lắng cặn gần chục ngày mới đảm bảo tiêu chuẩn sang chai. Ảnh: Thu Hương
Nhờ chọn lựa nguyên liệu đầu vào tốt, các công đoạn làm sạch và lạc được rang chín trước khi ép, nên khi thành phẩm, dầu lạc của cơ sở Sỹ Thắng rất thơm ngon. Ảnh: Thu Hương
Bao bì bảo quản sản phẩm lạc phải dày, bền, dùng máy chạy chỉ đằn đều trên miệng bao tránh sâu mọt, ẩm mốc làm lạc hư hỏng. Ảnh: Thu Hương

Theo nghiên cứu, trong 100 gam dầu ép từ lạc có chứa những thành phần giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như : Vitamin B1 (0,44mg), Vitamin E (1mg), PP (0,4mg),.. Ảnh: Thu Hương

Các sản phẩm dầu ăn được chiết xuất từ vừng đen, dầu vừng trắng, đậu, lạc ... của cơ sở Sỹ Thắng. Ảnh: Thu Hương.
Nhờ chất lượng đảm bảo nên trải qua hơn 30 năm hoạt động, sản phẩm của Sỹ Thắng đã có mặt nhiều thị trường nội địa và đặc biệt vươn sang cả Trung Quốc, Thái Lan. Ảnh: Thu Hương

Công ty  TNHH xuất nhập khẩu Nông lâm thủy sản Sỹ Thắng.

Địa chỉ: số 1, xã Diễn Thinh, huyện Diễn Châu (Nghệ An)

Với mong muốn đem đến khách hàng trong và ngoài nước sản phẩm sạch, ngon, chất lượng.


 Thu Hương

TIN LIÊN QUAN