Đại diện bảo tàng cho biết, việc đồng tổ chức Chương trình ẩm thực với Đại sứ quán Việt Nam nhằm thể hiện sự coi trọng quan hệ hai nước và nền ẩm thực độc đáo của Việt Nam.

images1718273_1_93724.jpg

Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ phối hợp với Bảo tàng chuyên về ẩm thực Alimentarium đã tổ chức chương trình Khám phá hương vị ẩm thực Việt Nam. Hoạt động này là một trong những sự kiện kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Tham dự chương trình, khách mời đã có dịp chứng kiến phần trình diễn làm món chả giò sen cũng như cách chuẩn bị nguyên liệu, cách cuốn và rán chả giò, cách pha chế nước chấm... được các nhà tổ chức giới thiệu cặn kẽ, cụ thể qua các tờ rơi với minh họa, giúp các vị khách có thể hiểu tường tận quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn nổi tiếng này.

Bên cạnh đó, khách mời đã được thưởng thức một số món ăn đặc sắc khác của Việt Nam như nem cuốn tôm thịt, chả giò và phở bò.

Theo VTV

TIN LIÊN QUAN